Giới thiệu Công ty Cổ Phần Bê Tông An Phát

Thưa Quý Chủ đầu tư và khách hàng

Công ty Cổ Phần Bê Tông An Phát xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của cả tập thể cán bộ, công nhân viên trong Doanh nghiệp, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của Quý vị. Công ty Cổ Phần Bê Tông An Phát đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển. 

Với chiến lược phát triển tập trung trong đó sản phẩm cuối cùng là các công trình xây dựng dân dụng, các công trình giao thông, hạ tầng đạt chất lượng, trên cơ sở có số lượng lớn CBCNV chuyên nghiệp lành nghề, giàu kinh nghiệm, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao cùng máy móc trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Công ty Cổ Phần Bê Tông An Phát đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông thương phẩm, thi công đúc và ép cọc bê tông cốt thép trong và ngoài tỉnh.

Tiêu chí của chúng tôi đối với Chủ đầu tư, khách hàng là Xây niềm tin bằng chất lượng, khát khao để có vinh quang dành cho người đúng hẹn, vươn tới những tầm cao về mỹ thuật, kỹ thuật và an toàn. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

Công ty Cổ Phần Bê Tông An Phát rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn!